01 Tháng Tám 2022

1. Axit hyaluronic

Khi muốn điều trị da khô và / hoặc da bong tróc tự nhiên, bạn nên tìm các loại sữa tắm có thành phần dầu tự nhiên và đặc biệt lưu ý đến axit hyaluronic. Thành phần này giúp bổ sung và khóa độ ẩm cho da. Axit hyaluronic cũng an toàn cho mọi loại da, hiếm khi có phản ứng bất lợi cho da vì nó là một chất tự nhiên trong da.

2. Vitamin E

Vitamin E cũng được biết là có hiệu quả cung cấp độ ẩm bổ sung cho da khô. Đó là một chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo có đặc tính chống oxy hóa bảo vệ da khỏi các gốc tự do như tác hại của tia UV. Là một vitamin lipid, vitamin E bịt kín hàng rào bảo vệ da có thể khiến độ ẩm thoát ra ngoài, cho phép duy trì độ ẩm lâu dài giữa các tế bào da.

3. Dầu Jojoba

Da khô thường được điều trị bằng các loại dầu tự nhiên, bạn có thể tắm bằng dầu jojoba trộn cùng sữa tắm như một thành phần chính để có thêm độ ẩm. Dầu jojoba rất giàu axit béo và vitamin giúp nuôi dưỡng và dưỡng da. Dầu an toàn để sử dụng trên các loại da nhạy cảm.

Điều quan trọng vẫn là rửa da khô ở mức độ vừa phải để không vô tình khiến da khô thêm. Một mặt, bạn cần giữ cho da sạch và không có tạp chất, nhưng mặt khác, rửa da quá thường xuyên có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên của nó, làm trầm trọng thêm tình trạng khô da. Đây là lý do tại sao việc tìm kiếm loại sữa tắm phù hợp là cần thiết cho bất kỳ ai có làn da khô.

Để lại bình luận của bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẸP XINH - Chịu trách nhiệm: HUỲNH THỊ TUYẾT HOA.
MST: 0317736046 cấp ngày 16/03/2023, nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: 0354365676

© 2023 - Bản quyền thuộc về Mỹ Phẩm Hương Thị - Nghệ Sỹ Việt Hương