05 Tháng Mười Một 2022

Buổi lễ kỷ niệm 4 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị do Công ty TNHH PVH Star tổ chức đã diễn ra tại TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của các khách mời và nhiều nghệ sĩ như Hải Triều, BB Trần, Á hậu Kiều Loan, ...

Theo Việt Hương – nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị, từ khi thành lập Hương Thị cho đến nay cô đã trải qua rất nhiều khó khăn để thương hiệu mới tạo dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Dù dịch Covid-19 khiến công việc kinh doanh của Hương Thị đối mặt với không ít thử thách, Việt Hương và đội ngũ nhân viên vẫn không hề chùn bước. Trái lại, họ còn cùng Việt Hương mở ra cho mình những cơ hội mới để vươn tới thành công.

Trong dịp quan trọng này, Việt Hương đầu tư cho bản thân 3 bộ trang phục có phong cách khác biệt. Theo nữ danh hài, cô luôn mong muốn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh chỉnh chu và hoàn hảo. Do đó, sự kiện kỷ niệm 4 năm kinh doanh chính là cơ hội để cô mang tới cảm giác mới lạ và tạo điểm nhấn trong lòng khách mời.

"Bộ trang phục có phong cách lộng lẫy, quý phái được Việt Hương diện khi đón những khách hàng, đối tác của Hương Thị. Còn trang phục mang tính trẻ trung sẽ được nữ danh hài mặc khi diễn ca khúc mở màn cùng Hải Triều, BB Trần. Cuối cùng, Việt Hương xuất hiện trong bộ cánh nữ tính bên giai điệu ca khúc mới mà nghệ sĩ Hoài Phương viết", đại diện Công ty TNHH PVH Star cho biết.

Nhân kỷ niệm 4 năm thành lập, Việt Hương đã dành những lời "có cánh" cho ông xã Hoài Phương. Theo nữ danh hài, sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ vô điều kiện từ chồng như nguồn động lực tiếp thêm rất nhiều sức mạnh và giúp cô vững tâm bước tiếp. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Phương cũng là người đã đưa ra nhiều ý kiến và đóng góp trong việc Hương Thị cho ra mắt sản phẩm mới dành cho chị em phụ nữ của thương hiệu này.

Để lại bình luận của bạn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SAKURA - Chịu trách nhiệm: NGUYỄN CHÍ HẢI.
MST: 0317200488 cấp ngày 15/03/2022, nơi cấp: Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh.
ĐT: 0354365676

© 2022 - Bản quyền thuộc về Mỹ Phẩm Hương Thị - Nghệ Sỹ Việt Hương